HỘI NGHỊ KẾT NỐI CUNG – CẦU THỰC PHẨM AN TOÀN TỈNH NGHỆ AN NĂM 2018

Ngày 19/10, Công ty Cổ phần Dược liệu Pù Mát rất vinh dự được tham gia Hội nghị kết nối Cung – Cầu thực phẩm an toàn do Sở Y Tế Nghệ An phối hợp với các ngành liên quan tổ chức, dưới cương vị là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu về sản xuất và phân phối thực phẩm sạch.

Gian hàng trưng bày sản phẩm Trà dược liệu túi lọc được rất nhiều đại biểu tham dự hội nghị quan tâm và khen ngợi.

Giám đốc Công ty – Ông Phan Xuân Diện đã có bài phát biểu tại hội nghị về mô hình trồng và sản xuất Trà dược liệu túi lọc, qua đó nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đại biểu, các Doanh nghiệp đầu tư.

Giám đốc Công ty – Ông Phan Xuân Diện phát biểu tại hội nghị

Hội nghị lần này được tổ chức nhằm giới thiệu các thực phẩm an toàn từ các nhà sản xuất, kinh doanh, chế biến đến các nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn tập thể trên địa bàn. Đây chính là dịp để các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn với các cơ sở tiêu thụ kết nối cung cầu hình thành các chuỗi cung ứng tiêu thụ đáp ứng yêu cầu của người dân. Tại đây, Công ty cổ phần dược liệu Pù Mát đã ký kết thành công hợp đồng bao tiêu sản phẩm với Công ty TNHH TM&DV Thanh Nhật Minh trị giá 500 triệu đồng.

Lễ ký kết Hợp đồng bao tiêu sản phẩm Trà dược liệu Pù Mát

Hội nghị là cơ hội để các thành viên của Dược liệu Pù Mát được học hỏi thêm về những kiến thức liên quan đến sản xuất thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nhằm không ngừng cải tiến các quy trình sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm?

Hãy gọi đến nhân viên kinh doanh ngay bây giờ để được tư vấn:

Đường dây hỗ trợ miễn phí

0865.888.205

ĐK tư vấn