Một số công dụng và cách dùng của trà dược liệu túi lọc dây thìa canh

Cây Dây Thìa Canh có tên khoa học là gymnema sylvestre, 1 loại cây dây leo, thân gỗ, được sử dụng tại Ấn độ, Trung quốc hơn 2000 năm nay để trị bệnh nước tiểu ngọt như mật, nó còn có tên Gurmar, có nghĩa là kẻ huỷ diệt đường. Dây thìa canh được biết đến và sử dụng rộng rãi tại nhiều nước như Ấn độ với tên Diabeticin, Mỹ với tên Sugarest, Singapore với tên Glucos care, Nhật Bản, Trung Quốc, Úc…

Có thể nói việc tìm ra cây dây thìa canh tại Viêt Nam – một dược liệu quý hiếm, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tiểu đường và mỡ máu, mở ra triển vọng lớn ứng dụng các cây thuốc quý Việt Nam cho sức khoẻ con người – một hướng giải pháp an toàn lâu dài cho bệnh nhân tiểu đường luôn sống vui khỏe.

Tuy nhiên, gần đây dây thìa canh đã được trồng rộng rãi và phổ biến hơn, dùng để làm trà, viên nang và các chế phẩm khác. Có thể nói trà dược liệu túi lọc dây thìa canh hãm uống mỗi ngày giúp hỗ trợ ổn định đường huyết trong máu khá hiệu quả. ​

Công dụng của trà dược liệu túi lọc dây thìa canh

Hỗ trợ điều trị tiểu đường tuýp I, tiểu đường tuýp II.

Người có lượng đường trong máu cao.

Hoạt chất chính trong dây thìa canh là gymnemic acid, với cơ chế tác dụng của dây thìa canh đã được xác định là tăng tiết insulin của tuyến tuỵ, tăng cường hoạt lực của insulin, ức chế hấp thu glucose ở ruột, làm tăng hoạt tính của men hấp thu và sử dụng đường, giảm cholesterol và lipid máu.

Cách dùng và bảo quản trà dược liệu túi lọc dây thìa canh

Hướng dẫn sử dụng: Ngâm 3 túi lọc vào 1 lít nước nóng. Dùng tốt cho mọi đối tượng.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thời hạn bảo quản: 24 tháng.

Những thông tin thêm về cây dây thìa canh

Kết quả nghiên cứu đề tài được công bố trên tạp chí Dược học – Bộ y tế số 391 tháng 11/2008 cho thấy dây thìa canh tại Việt Nam cũng cho tác dụng hạ đường huyết như dây thìa canh ở nhiều nước khác. Tác dụng hạ đường huyết của dây thìa canh có những điểm tương đống như insulin nhanh: đỉnh tác dụng hạ đường huyết ở 2h và duy trì đến 4h; mức độ hạ đường huyết tương đương ở thời điểm 2h và 4h. Ngoài ra trên một số nghiên cứu khác cho thấy tác dụng giảm cholesterol máu giảm béo phì cũng rất hiệu quả.

Như vậy dây thìa canh có thể ứng dụng điều trị cho cả bênh nhân tiểu đường týp 1 hoặc týp 2 phối hợp với các thuốc điều trị khác để kiểm soát và làm giảm đường huyết, ổn định kéo dài hàm lượng đường huyết, phòng ngừa biến chứng, giảm cholesterol và lipid trong máu, nâng cao đời sống tình dục của bệnh nhân tiểu đường Nam giới. Hiệu quả sẽ rất khả quan đạt được sau đợt dùng 2-3 tháng, kết hợp với chế độ ăn uống và tập thể dục đều đặn.

Nơi mua trà dược liệu túi lọc dây thìa canh ở đâu?

Hiện công ty dược liệu Pù Mát có phân phối các sản phẩm chuyên về các loại trà thảo mộc túi lọc, trong đó có sản phẩm trà dược liệu túi lọc dây thìa canh như trên. Quý khách có thể tham khảo một số địa chỉ mua hàng ở bên dưới, hoặc đặt hàng trực tiếp trên website để được giao hàng tận nơi nhé.

Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm trà dược liệu túi lọc dây thìa canh giúp hỗ trợ ổn định đường huyết tuyệt vời này!

Mọi sản phẩm trà dược liệu túi lọc dây thìa canh bên của chúng tôi đều cam kết chính hãng và nguyên chất 100{0be587f28dd93e0c8c33006c00bb094a61d4fc95abf145e9bd47bcc216c99087}.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm?

Hãy gọi đến nhân viên kinh doanh ngay bây giờ để được tư vấn:

Đường dây hỗ trợ miễn phí

0865.888.205

ĐK tư vấn