Sản phẩm từ cà gai leo tốt cho người viêm gan virus, xơ gan tại Việt Nam

Phương pháp kiểm soát được viêm gan virus, ngăn ngừa xơ gan với chi phí hợp lý đang là bài toán “khó nhằn” của ngành y học trên toàn thế giới thì tại Việt Nam.

Viêm gan virus B được coi là “kẻ sát nhân khôn lường”, gây đau đầu với toàn ngành y học bởi cho tới nay chưa tìm ra phương pháp chữa khỏi hoàn toàn, phác đồ điều trị hiện tại chỉ giúp kìm hãm sự phát triển của virus chứ không hề có khả năng tiêu diệt.

Vì thế, từ hơn 3 thập kỷ trước, khi nhận thấy bệnh viêm gan B, xơ gan có dấu hiệu “leo thang” tại Việt Nam, các nhà khoa học đã đào sâu nghiên cứu để có thể tìm ra một thuốc mới từ thảo dược tự nhiên nhằm giảm chi phí điều trị.

Và trong quá trình sàng lọc dược liệu trong thiên nhiên, cuối cùng các nhà khoa học cũng tìm ra vũ khí xanh “giải cứu” người bệnh gan mà không hề thua kém thuốc tân dược. Đó chính là cây Cà gai leo. Hàng trăm công trình nghiên cứu đã chứng minh

Cà gai leo là một trong những dược liệu có tác dụng tốt với các bệnh lí về gan. Đây cũng là dược liệu giúp ngăn chặn xơ gan rõ rệt.

Tuy nhiên, ứng dụng cà gai leo vào sản xuất thành sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm gan virus, xơ gan lại là một vấn đề khó. Bởi cà gai leo quý nhất ở hoạt chất Glycoalkaloid nhưng hoạt chất này dễ bị phân hủy và rất khó tách chiết, cần phải có công nghệ chế biến hiện đại mới có thể phát huy hết công dụng của nó.

Từ những kết quả nghiên cứu, từ những yêu cầu cấp thiết cần có một sản phẩm kiểm soát viêm gan B, các nhà khoa học đã kết hợp cùng các dược sỹ, kỹ sư sản xuất của công ty dược liệu Pù Mát nhằm tìm ra giải pháp.

Sau rất nhiều trăn trở, một sản phẩm mang tên thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) trà dược liệu túi lọc cà gai leo Pù Mát  gồm chiết xuất chuẩn hóa Cà gai leo ra đời. Sản phẩm góp phần mang đến người bệnh phương pháp kiểm soát viêm gan virus, xơ gan an toàn, hiệu quả với chi phí hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm?

Hãy gọi đến nhân viên kinh doanh ngay bây giờ để được tư vấn:

Đường dây hỗ trợ miễn phí

0865.888.205

ĐK tư vấn