Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa, dịch vụ Nghệ An năm 2018

Chiều 28/11/2018, tại TP Vinh, Công ty Cổ phần Dược liệu Pù Mát vinh dự được tham gia Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa tỉnh Nghệ An năm 2018 do UBND tỉnh, Sở Công Thương Nghệ An tổ chức.

Tham dự có ông Hoàng Anh Tuấn – Phó Vụ trưởng Vụ thị trường trong nước Bộ Công Thương; Ông Phạm Văn Duy – Phó Cục trưởng Cục chế biến và Phát triển thị trường Nông sản – Bộ Nông nghiệp và PTNT; đại diện Lãnh đạo một số tỉnh, thành trong nước; lãnh đạo các sở, ngành, các huyện, thành, thị; các thương nhân phân phối sản phẩm: BigC.vn, Siêu thị Lan Chi… doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuât kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Đinh Viết Hồng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Hoàng Văn Tám, Giám đốc Sở Công Thương chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh Hội Nghị

Tại hội nghị, Giám đốc Công ty – Ông Phan Xuân Diện đã có bài phát biểu giới thiệu về quy trình sản xuất, sản phẩm Trà dược liệu túi lọc thương hiệu Pù Mát và những ứng dụng công nghệ mới chuẩn bị cho công nghiệp 4.0.

Giám đốc Công ty – Ông Phan Xuân Diện phát biểu tại hội nghị

Kết nối cung – cầu là điều kiện quan trọng để thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa, sản phẩm. Đây là cơ hội để cho các làng nghề, hợp tác xã, các doanh nghiệp có cơ hội tiếp xúc để tự giới thiệu sản phẩm qua đó tạo được sự hợp tác trong chuôi tiêu thụ sản phẩm. Thông qua Hội nghị, Công ty cổ phần dược liệu Pù Mát đã có cơ hội để giới thiệu sản phẩm đến mọi người và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đại biểu, các Doanh nghiệp đầu tư.

Gian hàng trưng bày sản phẩm Trà dược liệu túi lọc được rất nhiều đại biểu tham dự hội nghị quan tâm và khen ngợi.
Đại biểu tham dự hội nghị tham quan gian hàng Trà dược liệu Pù Mát

Tại hội nghị 1 số nhà phân phối và nhà doanh nghiệp, hợp tác xã, đơn vị sản xuất kinh doanh đã trao biên bản ghi nhớ và thỏa thuận trong việc cung cấp tiêu thụ sản phẩm./.

Trao biên bản thỏa thuận, biên bản ghi nhớ giữa các nhà phân phối và các doanh nghiệp, hợp tác xã, đơn vị sản xuất, kinh doanh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm?

Hãy gọi đến nhân viên kinh doanh ngay bây giờ để được tư vấn:

Đường dây hỗ trợ miễn phí

0865.888.205

ĐK tư vấn