4 LÝ DO KHIẾN DƯỢC LIỆU PÙ MÁT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

5/5 - (1 bình chọn)

Pù Mát, Nghệ An là một vùng đất nổi tiếng với nguồn tài nguyên dược liệu quý giá. Với độ cao trên 1.500m so với mực nước biển, biên độ nhiệt chênh lệch giữa các khung giờ trong ngày do động từ 5 – 12 độ.

Được thiên nhiên ban tặng một vùng đất tinh khiết nhưng cũng không kém phần khắc nghiệt, vùng đất mẹ Pù Mát đã cho ra đời những loại dược liệu với dược tính cao. 

Khu dự trữ sinh quyển Pù Mát là một kho tàng của dược liệu và thực vật quý hiếm. Pù Mát là một khu vực giàu đa dạng sinh học với nhiều loài thực vật đặc trưng của vùng núi phía Bắc. Với diện tích rộng lớn, khu dự trữ sinh quyển này được coi là một trong những “kho dược liệu tự nhiên” quan trọng của Việt Nam.

Sản phẩm chứa dược liệu được trồng tại Pù Mát, Nghệ An là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm những giải pháp tự nhiên để cải thiện sức khỏe. Được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia đầu ngành.

Với mục đích bảo vệ và phát triển nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá này, nhiều dự án trồng cây dược liệu đã được triển khai tại Pù Mát. Một trong những công ty tiên phong trong việc nghiên cứu, nhân giống các loại thảo dược quý ở Pù Mát là Công ty Dược liệu Pù Mát – một công ty khoa học công nghệ được thành lập từ năm 2009. 

Dược liệu Pù Mát tự hào là một doanh nghiệp uy tín trong ngành trà dược liệu với bề dày 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất trà dược liệu
1/ Sản phẩm đa dạng tiện lợi – đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.
2/ Vùng trồng rộng 40 hecta nằm trong vùng đệm của vườn quốc gia Pù Mát là khu dự trữ sinh quyển lớn nhất Đông Nam Á vì thế có khí hậu thổ nhưỡng sạch sẽ, trong lành, biên độ nhiệt cao tạo nên dược tính cao cho dược liệu mà không phải nơi nào cũng có được.
3/ Sản phẩm được phát triển từ dự án khoa học công nghệ, đã đạt được nhiều thành tích bằng khen và sự yêu thích từ các ban nghành lãnh đạo.
4/ Sản phẩm được trồng và sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap, OCOP 4⭐️, GACP, HACCP, ISO 22000:2018
Được sản xuất trên dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại khép kín từ ươm giống – trồng – thu hoạch – chế biến – đóng gói.
Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết và ship toàn quốc
——————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU PÙ MÁT
🏦  S203 Vinhomes Grand Park – Tp. Thủ Đức, TP.HCM
      572 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp, Tp.HCM
      Khối 1 – Thị trấn Con Cuông – Huyện Con Cuông – Nghệ An
☎️  Điện thoại: 0938567665 – 0915.885.205
📩 Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm?

Hãy gọi đến nhân viên kinh doanh ngay bây giờ để được tư vấn:

Đường dây hỗ trợ miễn phí

0915885205

ĐK tư vấn